Hygiene Inspection

พลิกวิกฤตโควิด สู่โอกาสทางธุรกิจ

ด้วย Hygiene Inspection

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

การแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ยังคงเป็นความท้าทายอย่างมาก ในการดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลากว่า 2 ปีจนถึงปัจจุบัน ส่งผลกระทบและเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ ธุรกิจไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีกและอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งแม้จะมีการคลายล็อคดาวน์แล้ว ก็ยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าสถานการณ์จะลากยาวไปถึงเมื่อไร และจะรุนแรงขึ้นอีกหรือไม่ ดังนั้นภาคธุรกิจจึงควรมีการเตรียมความพร้อมเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อได้ โดยปฏิบัติตามมาตรการความสะอาด ความปลอดภัย และป้องกันการแพร่ระบาด

Hygiene Inspectionทำอะไรได้บ้าง?

Social Distancing

Social Distancing

Cluster Analysis & Patient Tracking

Cluster Analysis & Patient Tracking

Face Mask Detection

Face Mask Detection

Occupancy Management

Occupancy Management

CCTV

รับมือกับยุค New Normal ด้วย AI

การสวมใส่หน้ากากอนามัยและการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) กลายมาเป็นหัวใจหลักของมาตรการการรักษาความสะอาดและความปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อได้อย่างไร้กังวล เพียงใช้ AI เชื่อมต่อกับกล้อง CCTV ของคุณในบริเวณสำคัญต่าง ๆ ก็สามารถตรวจสอบและ แจ้งเตือนได้อย่างอัตโนมัติ

  • Monitor - ตรวจสอบระยะห่าง Social Distancing รวมถึงการสวมใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง ให้พนักงานของคุณดำเนินงานได้อย่างราบรื่น ไร้กังวลในปัจจัยเสี่ยงเบื้องต้น
  • Alert - แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการละเมิดมาตรการข้อบังคับด้านความสะอาดและความปลอดภัย เช่น ไม่สวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่ หรือละเมิดการเว้นระยะห่างทางสังคมในพื้นที่ปฏิบัติงาน
  • Analyze - วิเคราะห์และประเมินความเสี่ยง เพื่อให้สามารถคัดแยกพนักงานที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสูงได้ทันท่วงที ลดการเกิดปัญหาขาดแคลนพนักงานจากการกักตัว ทำให้ธุรกิจไม่ติดขัดจากปัญหาแรงงาน
  • Trace - มีการติดตามผู้ที่สัมผัสหรือใกล้ชิดกับผู้ป่วย เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเฝ้าระวังและความปลอดภัย

ตรวจสอบ การปฏิบัติตามมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยอย่างง่ายดายแบบเรียลไทม์ ป้องกันการเกิด ปัญหาได้อย่างทันท่วงที

<span>ตรวจสอบ</span> การปฏิบัติตามมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยอย่างง่ายดาย<span>แบบเรียลไทม์</span> ป้องกันการเกิด ปัญหาได้อย่างทันท่วงที
Icon Zoom

ตรวจสอบได้ทุกพื้นที่ บริหารจัดการได้ในที่เดียว เช่น ห้องคลังสินค้า ฝ่ายการผลิต แผนกออฟฟิศ บริเวณต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ตรวจสอบได้ทุกพื้นที่ <span>บริหารจัดการได้ในที่เดียว</span> เช่น ห้องคลังสินค้า ฝ่ายการผลิต แผนกออฟฟิศ บริเวณต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้า เป็นต้น
Icon Zoom

สามารถประเมินกลุ่มคลัสเตอร์และติดตามกลุ่มเสี่ยงได้ เพื่อคัดแยก Primary Contact(กลุ่มเสี่ยงมาก) และ Secondary Contact(กลุ่มเสี่ยงน้อย)

สามารถ<span>ประเมินกลุ่มคลัสเตอร์</span>และ<span>ติดตามกลุ่มเสี่ยงได้</span> เพื่อคัดแยก Primary Contact(กลุ่มเสี่ยงมาก) และ Secondary Contact(กลุ่มเสี่ยงน้อย)
Icon Zoom

เปิดประตูสู่โอกาสให้ธุรกิจของคุณ เริ่มต้นวันนี้ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลยเพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หรือติดต่อ sales@datawow.io หรือโทร 02-024-5560

แบบฟอร์มเพื่อขอรับคำปรึกษา

ฉันต้องการรับโปรโมชันและข่าวสารทางการตลาดเกี่ยวกับ Data Wow และบริการอื่น ๆ จากเรา บริษัทในเครือ บริษัทย่อยและพันธมิตรทางธุรกิจ ​(คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ)
เมื่อคลิกที่ "ส่งแบบฟอร์ม" ทางบริษัทจะหมายความว่าคุณยินยอมให้เราส่งข้อมูลที่คำขอดังกล่าวตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา.
ผลิตภัณฑ์ของเรา
ที่ตั้งบริษัท

1778 อาคารซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ, ชั้น 6
ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110
ประเทศไทย

ติดตามเรา
ISO ISMISO PIM