บริการ AI Development Consulting และ Machine Learning

เมื่อ AI และ Machine Learning เริ่มเป็นที่นิยมในทุกภาคอุตสาหกรรมของไทย ทำให้หลายองค์กรต่างต้องการที่จะนำหน้าคู่แข่งด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสานรวมกับการทำธุรกิจในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานและการนำไปพัฒนาเพื่อให้สามารถพัฒนาธุรกิจไปข้างหน้าได้ Data Wow ผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาด้าน AI กับ Machine Learning ทั้งด้านซอฟต์แวร์และการฝึกอบรม เพื่อช่วยพัฒนาบริษัทของคุณให้เติบโตและเปลี่ยนแปลงได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

AI Consultation

การเติบโตของเทคโนโลยีกับการเปลี่ยนแปลงที่ต้องตามให้ทัน

เนื่องจาก AI และ Machine Learning ถือเป็นก้าวใหญ่ในการเปลี่ยนแปลง บางครั้งหากก้าวตามไม่ทัน อาจจะทำให้ธุรกิจหรือทีมของคุณไม่สามารถดำเนินงานไปข้างหน้าได้รวดเร็วอย่างที่ใจต้องการ จนทำให้เกิดการติดขัดและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหน ทำให้หลาย ๆ บริษัทเริ่มมองหาตัวช่วยในการพัฒนารูปแบบการทำงานที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ AI กับ Machine Learning เพื่อเข้ามาพัฒนาการทำงานให้เป็นไปอย่างราบรื่นและต่อยอดสำหรับอนาคตได้อีกด้วยเช่นกัน

เมื่อองค์กรนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้ในการยกระดับและเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ก็จะส่งผลดีต่อองค์กรมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการตรวจสอบคุณภาพ ควบคุมกระบวนการการผลิต การประสานงานต่าง ๆ ไปจนถึงการวางแผนกลยุทธ์ทั้งการทำงานและการคาดการณ์สำหรับอนาคต เพื่อให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างเต็มที่มากที่สุด

บริการ AI กับ Machine Learning จาก Data Wow

เพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่ง การเลือกเครื่องมือ Machine Learning และ AI เพื่อเข้ามาใช้ในการทำงานสำหรับองค์กรจะทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนในองค์กรมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทิศทางองค์กร การวางแผนการทำงาน ไปจนถึงการพัฒนาระบบต่าง ๆ ที่ Data Wow เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาด้าน AI และให้บริการ AI Consultant ในไทย ด้วยทีมงานชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญ นอกจากนี้เรายังมาพร้อมกับบริการด้าน Machine Learning และ AI ควบคู่กันไปด้วยบริการต่าง ๆ ดังนี้

AI Development and Consultation

การให้บริการด้าน AI Development Consulting ของเรานั้น เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ ทั้งในด้านการพัฒนาโมเดล AI และบริหารจัดการข้อมูล พร้อมด้วยที่ปรึกษาด้านการพัฒนา AI และ Machine Learning ในไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ และพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละอุตสาหกรรม ด้วยทีมนักพัฒนาและที่ปรึกษาด้าน AI ชั้นนำของประเทศไทย ที่พร้อมเข้ามาดูแลและจัดการการพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Text Mining

Text Mining นำข้อมูลที่เป็นตัวอักษรมาใช้ในการวิเคราะห์เชิงสถิติเพื่อค้นหารูปแบบความสัมพันธ์ที่ถูกซ่อนอยู่มาปรับใช้ให้ตอบโจทย์ต่อการทำธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น

Image Recognition

ที่ Data Wow เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และทักษะในการให้บริการ AI กับ Machine Learning ที่เกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการประมวลผลและจดจำภาพต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์ส่วนประกอบของภาพ รวมถึงเครื่องมือ Image Labeling ที่จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนการจัดประเภทข้อมูลให้ง่ายขึ้นภายในไม่กี่ขั้นตอน

ผลิตภัณฑ์ของเรา
ที่ตั้งบริษัท

1778 อาคารซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ, ชั้น 6
ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110
ประเทศไทย

ติดตามเรา
ISO ISMISO PIM