Data Processing | บริการเทคโนโลยีการประมวลผล

Data Wow ให้บริการ Data Processing เพื่อคอยดูแลตั้งแต่การติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ผ่านการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไปจนถึงการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา เพื่อให้การลงทุนในธุรกิจของคุณประสบผลสำเร็จ

Data Processing

Data Processing | บริการเทคโนโลยีการประมวลผล

เทคโนโลยีการประมวลผลข้อมูลจาก Data Wow เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องจัดการกับข้อมูลมากมายให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บริษัทประสบความสำเร็จ โดยสามารถช่วยลดต้นทุนและก้าวผ่านข้อจำกัดในการประมวลผลข้อมูล ด้วยเทคโนโลยี Aritificial Intelligence (AI) ที่สามารถเรียนรู้ จดจำ และช่วยสนับสนุนการทำงานให้มีความง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถตรวจสอบให้มั่นใจว่าชุดข้อมูลทั้งหมดมีความถูกต้อง โดย Data Wow ให้บริการ Data Processing ในไทยที่จะคอยดูแลตั้งแต่การติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ผ่านการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไปจนถึงการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา เพื่อให้การลงทุนในธุรกิจของคุณประสบผลสำเร็จ

Data Processing คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อธุรกิจ?

Data Processing หรือเทคโนโลยีการประมวลผล คือกระบวนการหนึ่งในการจัดการกับข้อมูลจำนวนมากให้มาอยู่ในรูปของข้อมูลที่ต้องการ โดยต้องผ่านกระบวนการพื้นฐาน 3 ขั้นตอน นั่นคือ การนำเข้าข้อมูล (Input) การประมวลผลด้วยมนุษย์หรือซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ (Process) จากนั้นจึงแสดงผลลัพธ์และส่งข้อมูลที่ผ่านการประมวลออกมาให้อยู่ในรูปแบบที่ต้องการ (Output) ซึ่งในแต่ละขั้นตอนนั้นก็อาจมีขั้นตอนย่อยที่แตกต่างกันไปตามวิธีการ เทคโนโลยีที่ใช้ หรือรูปแบบข้อมูลที่ต้องการ เช่น ในการประมวลผลอาจต้องมีการคำนวณหรือจัดเรียงลำดับข้อมูลเพื่อให้ได้ข้อมูลในรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับงานด้านวิศวกรรมหรืองานด้านสถิติ

Data Processing คือกระบวนการที่อุตสาหกรรมทุกภาคส่วนต้องใส่ใจ เพราะในทุก ๆ วัน มีข้อมูลมากมายหลั่งไหลเข้ามาในระบบ ซึ่งมีทั้งส่วนที่สำคัญและไม่สำคัญ ซึ่งหากยังใช้วิธีการประมวลผลแบบเดิมอาจทำให้ต้องสิ้นเปลืองทั้งเวลาและงบประมาณ ทั้งยังเสี่ยงต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากข้อมูลที่มีจำนวนมากและซับซ้อนอีกด้วย นอกจากนี้ หากต้องการติดตั้งระบบประมวลผลเองอาจต้องการเงินลงทุนทั้งในด้านของซอฟต์แวร์และการจ้างวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ดังนั้น บริการ Data Processing ในไทยที่ Data Wow จึงเป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยลดความกังวลและเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างตรงจุด

Data Processing Contact
Data Processing Operator

บริการ Data Processing ในไทย ตัวช่วยเพื่อความรวดเร็วและแม่นยำในการทำงาน

ที่ Data Wow เรามีทีม Data Engineer ที่สามารถช่วยตั้งค่าระบบประมวลผลข้อมูลให้เหมาะสมตามความต้องการในการใช้งาน พร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนามาให้เหมาะกับการใช้งานได้กับหลากหลายธุรกิจ เป็นระบบเฉพาะที่ช่วยส่งเสริมข้อดีและกำจัดข้อเสียให้กับกระบวนการทำงานของธุรกิจคุณอย่างตรงจุด

ระบบที่ใช้งานง่าย รองรับข้อมูลหลากหลายประเภท

เทคโนโลยีการประมวลผลจาก Data Wow มีจุดเด่นตรงที่สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ง่ายดาย ด้วยแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาในแนวคิด User Friendly พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือจากทีมงาน คุณจึงสามารถ Set Up อุปกรณ์และระบบเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานได้ด้วยตนเอง ทั้งยังสามารถจัดการกับข้อมูลได้จากหลากหลายแหล่งที่มา สามารถประมวลผลข้อมูลให้ได้ผลลัพธ์ในรูปแบบที่ต้องการ รองรับการนำไปใช้งานกับระบบอื่น ๆ ได้

มั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูล

นอกจากความสามารถในการประมวลผลแล้ว บริการ Data Processing ในไทยที่ดำเนินการโดย Data Wow ยังเป็นเครื่องมือที่คุณมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล หมดกังวลเรื่องข้อมูลสำคัญรั่วไหล โดยเฉพาะข้อมูลส่วนตัวของบุคคล

ผลิตภัณฑ์ของเรา
ที่ตั้งบริษัท

1778 อาคารซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ, ชั้น 6
ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110
ประเทศไทย

ติดตามเรา
ISO ISMISO PIM